งานแถลงข่าวตู้เย็นพานาโซนิค -3°C Prime Fresh

      วันก่อน (24 พฤษภา 60) ได้มีโอกาสไปร่วมงานแถลงข่าว ตู้เย็นพานาโซนิค -3 °C Prime Fresh เปิดตัวตู้เย็นกับเทคโนโลยีใหม่ PrimeFresh ระบบแช่แข็งอาหารที่อุณหภูมิ -3 องศาเซลเซียส เป็นการแช่แข็งอาหารเฉพาะบริเวณผิวด้านนอก ( Soft Frozen ) ทำให้สามารถนำมาทำอาหารได้ทันที ไม่ต้องรอละลาย คงรสชาติ และคุณค่าทางอาหารได้ยาวนาน

panasonic_prime-Fresh04.jpg

 

     บรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยมี ซารา นลิน โฮเลอร์ หรือ ซารา AF ดารา พิธีกรอารมณ์ดี มาปล่อยมุกเรียกเสียงฮาเป็นระยะ และที่ขาดไม่ได้คือ แบรนด์ แอมบาสเดอร์คนล่าสุด นาย ณภัทร เสียงสมบุญ พระเอกหนุ่มสุดฮอท ที่มาทำอาหารร่วมกับเชฟบุญธรรม ให้แขกในงานได้รับประทานกัน

 

panasonic_prime-Fresh03.jpg

panasonic_prime-Fresh06.jpg

 

    จากนั้นเป็นการสัมพาษณ์แม่ลูก คุณแม่หมู พิมพ์ผกา และ น้องนาย ณภัทร เสียงสมบุญ ที่มาเล่าถึง lifestyle ของทั้งคู่ บอกเลยว่าน่ารักทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ

 panasonic_prime-Fresh07.jpg

 

     ปิดท้ายค่ำคืนด้วยเสียงเพราะๆ จากหนุ่ม นาย กับเพลง "เธอคือความรัก" แต่งโดยคุณ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ นักแต่งเพลงมือทองที่มาร่วมในงานเปิดตัวนี้ด้วยเช่นกัน ช่วงนี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแขกในงานไปถล่มทลาย

 

 panasonic_prime-Fresh11.jpg

 panasonic_prime-Fresh08.jpg

 

 panasonic_prime-Fresh10.jpg

panasonic_prime-Fresh09.jpg

panasonic_prime-Fresh05.jpg

panasonic_prime-Fresh02.jpg

*หากไม่สามารถชมวีดีได้ กดคำว่า "รับชมบนเฟชบุค" ในคลิปวีดีโอนะคะ
6170 ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันเสาร์, 27 พฤษภาคม 2560

บทความล่าสุด

ดูทั้งหมด
  • วิธีทำโบว์สำหรับไว้ทุกข์
     ในช่วงเวลาแห่งการถวายความอาลัยนี้ Easycooking ขอพักการลงเมนูอาหารไว้ซักพักนะคะ โอกาสนี้มาแนะนำวิธีทำโบว์ดำสำหรับการไว้ทุกข์กันค่ะ วิธีทำโบว์สำหรับไว้ทุกข์ 2 แบบ ร่วมไว้อาลัย…
    97548