เครื่องชงกาแฟ รุ่น OBLO จาก Nescafe Dolce Gusto

     อ้อเป็นอีกคนนึงเลยค่ะ ที่ชื่นชอบกาแฟ ด้วยความหอม และสรรพคุณที่ทำให้ร่างกายเราตื่นตัว ทำให้ทำงานได้ยาวนานขึ้น แต่ก็แหล่ะบางทีชงเองมันไม่อร่อย เพราะส่วนหนึ่งก็คือ วัตถุดิบไม่ครบ หรือไม่มีอุปกรณ์เพียงพอ  ที่จะทำกาแฟอร่อยๆฟองนุ่มๆ ไว้ดื่มเองได้ ครั้นจะขับรถไปหาร้านกาแฟ ก็ดูจะเสียเวลา เพราะส่วนมากจะทำงานที่บ้านเป็นหลัก  ก็ได้มาพบกับเจ้าเครื่องชงกาแฟตัวนี้ละค่ะ ทำให้เรื่องกาแฟ ง่ายขึ้น ชีวิตดี๊ดีกันเลยทีเดียว

     คือเราสามารถสร้างสรรกาแฟออกมาได้หลากหลาย ได้แบบง่ายๆ ด้วยมือเราเอง  ทำให้รู้สึกว่าชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ทีนี้ก็นั่งทำงานกันไปยาวๆได้แล้ววว ชอบมาก วันนี้จึงมารีวิวเจ้าเครื่องชงกาแฟ รุ่น OBLO กับ NESCAFE Dolce Gusto เพื่อเป็นอีกทางเลือกที่แสนสะดวก สำหรับคอกาแฟ ไปดูกันเลยค๊าา 

cafe1

ระบบ Manual

- แรงดันน้ำ 15 บาร์ เพื่อรสชาติเอสเปรสโซที่สมบูรณ์แบบ

- ชงเครื่องดื่มได้หลากหลายเมนู ทั้งแบบร้อนและเย็น

- แคปซูลอัจฉริยะ แคปซูลถูกออกแบบเพื่อให้สามารถปรับแรงดันให้เหมาะสมกับชนิดกาแฟที่คุณต้องการ

cafe2

cafe3

เพียงขั้นตอนง่ายๆ ในการชงเครื่องดื่ม เพียง 3 Step Easy
1. เลือกแคปซูลที่ต้องการ สามารถเลือกได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็น
2. เปิดตัวล็อค และใส่แคปซูลลงในเครื่องชงกาแฟ
3. ปรับระดับก้านด้านบนของเครื่องชงกาแฟ ปริมาณน้ำตามความชอบ

 

เริ่มต้นด้วย Espresso แน่นอนว่าชื่อกาแฟก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นกาแฟดำชนิดที่หอมมมมมากๆ จากรูปจะเห็นได้ว่ากาแฟที่ได้จะมีฟองนุ่มๆออกมาด้วย ทำให้รูปลักษณ์น่าดื่มขึ้นไปอีก ภายในกล่องประกอบด้วย 16แคปซูล ชงได้ 16 แก้ว (เนื่องจากเป็นกาแฟดำ ไม่ต้องผสมนม ทำให้ทั้ง 16 แคปซูลคือกาแฟทั้งหมด)

cafe4

cafe5

 Espresso Intenso Decaffeinato มีความหอมเข้มเช่นเดียวกับ Espresso Intenso แต่ไม่มีคาเฟอีน เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในความหอมของกาแฟ ทีนี้ดื่มกี่แก้วก็สบายหายห่วง 

cafe6


 มาถึงคิวของเครื่องดื่มเย็นกันบ้างCappucino Ice (คาปูเย็น) ภายในกล่องมี 16 แคปซูล เหมือนเดิม แต่แบ่งเป็นแคปซูลกาแฟ 8 แคปซูล แคปซูลนมอีก 8 แคปซูล ทำให้กล่องนี้ชงเครื่องดื่มได้ 8 แก้ว (เพราะ 1 แก้วต้องใช้ 2 แคปซูล) ตัวนี้จะเห็นเป็นชั้นของกาแฟและนม น่าดื่มสุด  ไม่ต้องไปหาร้านกาแฟแล้ว เราทำเองได้สบายๆ

cafe7


Mocha เป็นกาแฟผสมกับช็อคโกแลต ในอัตราส่วนที่พอเหมาะลงตัว หอมหวาน กลมกล่อม อันนี้ชอบมาก

cafe8

เป็นอะไรที่เจ๋งสุดๆ ทั้งเครื่องชงกาแฟที่สวยงาม เหมือนเป็นของประดับบ้านได้อีกชิ้นหนึ่ง อีกทั้งชงกาแฟสะดวกและง่ายมากๆ เราสามารถนั่งทำงานที่บ้านพร้อมกาแฟ ละมุนๆ ไม่ต้องออกไปรถติด ตากแดด หาร้านกาแฟ ข้างนอกอีกแล้ว ชิลได้แม้อยู่บ้าน สุขสุดๆ ละค่ะ หากใครชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นประจำ อ้อว่าสิ่งนี้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว เหมาะกับทั้งคนที่ดื่มและไม่ดื่มกาแฟ เครื่องเดียวชงเครื่องดื่มได้หลากหลายมากๆ ทำให้อ้อลืมการชงกาแฟแบบเก่าๆ ที่ต้องใช้กาน้ำร้อนไปเลย ว่าแล้วไปชงดื่มอีกสักแก้วดีกว่า ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะหากใครไม่เห็นภาพสามารถชมคลิปวีดีโอการทำงานของเครื่องด้านล่างได้เลยค่ะ

 

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นที่น่าสนใจตอนนี้ เจ้าเครื่องชงกาแฟ OBLO นี้มีโปรโมชั่นพอดี ซึ่งเป็นโปรที่น่าสนใจมากๆ คือ เมื่อซื้อแคปซูล 15 กล่อง จะได้รับเครื่องชงกาแฟ OBLO ฟรี (ระบบจะเพิ่มให้อัตโนมัติ) อีกทั้งฟรีค่าจัดส่งอีกด้วย  ดูรายละเอียดและสั่งซื้อที่นี่ 

สามารถดูลายละเอียดเครื่องชงกาแฟเพิ่มเติมได้ที่ https://nescafedolcegusto.popsho.ps/th  


 

 

*หากไม่สามารถชมวีดีได้ กดคำว่า "รับชมบนเฟชบุค" ในคลิปวีดีโอนะคะ
12118 ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันพฤหัสบดี, 07 กรกฎาคม 2559

บทความล่าสุด

ดูทั้งหมด