รวมเมนูข้าวมันไก่จากหม้อหุงข้าว

ให้คะแนนบทความนี้
(3 โหวต)

สวัสดีค่ะห่างหายไปนานกับเมนูในกลุ่ม ครัวในบ้านอาหารทำเอง ขอแจ้งให้ทราบดังนี้ค่ะ คือทีมงานได้คุยกันและได้ข้อสรุปว่าต่อจากนี้ไปเมนูอาหารในหมวดครัวในบ้านอาหารทำเองจะเปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอมาเป็นการรวมเมนูเด่นๆ จากสมาชิกในกลุ่มครัวในบ้านฯ โดยจะนำเสนอเฉพาะรูปภาพและเชื่อมตรงไปยังโพสที่เจ้าของเมนูโพสไว้ในกลุ่มครัวในบ้านเลย เนื่องจากเราเห็นว่า สูตรอาหารแต่ละสูตรอยากให้ผู้อ่านได้อ่านจากบทความของเจ้าของ
โพสโดยตรงมากกว่าใครสงสัย หรืออยากกดไลค์ขอบคุณ ก็สามารถขอบคุณผู้โพสได้โดยตรงเลย และเพื่อให้สมาชิกบางท่านที่เพิ่งเข้ามาใหม่ๆจะสามารถสืบค้นเมนูในกลุ่มได้ง่ายขึ้นด้วย ถ้าเป็นไปได้อยากให้ลงสูตรอาหารไว้ที่หน้าโพสเลยนะคะ สมาชิกท่านอื่นๆจะได้อ่านได้ง่าย แอดมินจะมาแชร์เก็บไว้ในเว็บให้ค่ะ


ฉบับนี้ขอเริ่มด้วยเมนูฮอตฮิตในกลุ่มครัวในบ้านฯ ในตอนนี้คือข้าวมันไก่จากหม้อหุงข้าว ความจริงแอดมินเห็นเมนูนี้มาพักใหญ่ๆแล้ว แต่ไม่รู้ใครปลุกกระแสจนกลายเป็นเมนูฮอทฮิตขึ้นมาในช่วงนี้ แอดมินขออนุญาตรวบรวมมาบันทึกไว้เป็นประวัติศาสตร์อีกหน้านึงของกลุ่มเรานะคะ ไปชมกันเลยค่ะ!


 

*หากไม่สามารถชมวีดีได้ กดคำว่า "รับชมบนเฟชบุค" ในคลิปวีดีโอนะคะ
19818 ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันอาทิตย์, 07 กุมภาพันธ์ 2559
บทความอื่นๆในหมวดหมู่นี้ « ข้าวคลุกกะปิ

บทความล่าสุด

ดูทั้งหมด
  • ความรู้เบื้องต้นการทำอาหาร แม่ครัวมือใหม่ห้ามพลาด
    เชื่อว่าคงเป็นปัญหาอยู่ไม่น้อยสำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้านมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มหัดเข้าครัว EasyCooking เคยมีเสียงเรียกร้อง มาว่าเป็นแม่ครัวมือใหม่แกะกล่อง ไม่มีความรู้พื้นฐานเลย เวลาจะไปตลาดซื้อของก็เคอะเขิน เรียกไม่ถูกไม่รู้วิธีเลือกยังไงให้ได้ของสดใหม่ รวมไปถึงการเตรียมวัตถุดิบสำหรับเริ่มการปรุงอาหาร…
    30413