กาแฟ Copper crown

อ้อเป็นอีกคนนึงที่หลงใหล กลิ่นหอมกรุ่น ละมุน น่าหลงใหลของกาแฟแต่ช่วงหลังไม่ได้ออกไปนอกบ้านเพราะงานล้นมือ จึงต้องหาตัวช่วยอย่าง กาแฟCopper Crown ที่อยากจะแนะนำวันนี้ เพราะเป็นกาแฟเกรดพรีเมี่ยมคั่วหอมมาแบบพอดิบพอดี เพียงเปิดถุงกลิ่นหอมนั้นเตะจมูก ความรู้สึกแรกที่ได้กลิ่น คือ ต่อไปนี้ไม่ต้องไปทาน อเมริกาโน่ นอกบ้านราคาแพงๆแล้ว ยิ้มกริ่ม ^_^

วิธีการของอ้ออาจไม่ได้ถูกต้องเป๊ะตามหลักการ ของผู้เชี่ยวชาญเรื่องกาแฟนะคะ แต่อ้อใช้ความรู้สึกชอบและความสะดวกของเราเป็นตัวกำหนดมากที่สุด อุปกรณ์ก็พื้นๆหาได้ทั่วไปในบ้านนี่หล่ะค่ะ บดและกรองกาแฟให้ได้กาแฟในความเข้มข้นระดับที่เราพึงพอใจ และเติม Black Syrup ที่หวานหอมกลมกล่อม เข้ากับ อเมริกาโนถ้วยนี้ที่สุดเลยค่ะ

กาแฟ Copper crown espresso blends มีความเข้มข้นอยู่ 3 ระดับด้วยกันได้แก่

  • METAL Espresso Blends (เข้มมาก)
  • BRONZE Espresso Blends (เข้มกลาง)
  • COPPER Premium Espresso Blends (เข้ม)

อ้อได้ชิมทุกความเข้มข้น ก็ไม่รู้สึกต่างมากนะ ในแต่ละระดับ เพราะอ้ออาจจะเลยจุดนั้นไปแล้วก็ได้ ฮ่าๆ แต่ยืนยันได้อย่างนึงเลยค่ะว่า เสน่ห์ของกาแฟเค้าคือ กลิ่นหอมติดตรึงที่จมูกเมื่อแรกฉีกถุงค่ะ คือหอมมาก อ้อว่าเหมาะทั้งกับคอกาแฟแบบครัวเรือน หรือตามร้านถ้าได้ใช้ Copper crown บริการลูกค้า คิดว่าจะเพิ่มมนต์เสน่ห์ให้ร้านคุณแน่นอน

Black Syrup ก็ของ Copper crown นะคะ ซึ่งมี Syrup ที่น่าสนใจอีกหลายตัวเลยค่ะ อาทิ วานิลลา คาราเมล และเฮเซลนัท

สอบถามเพิ่มเติมที่ www.coppercrown หรือ Tel : 02-664-6060
01
03
04

*หากไม่สามารถชมวีดีได้ กดคำว่า "รับชมบนเฟชบุค" ในคลิปวีดีโอนะคะ
3842 ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันศุกร์, 22 พฤษภาคม 2558

บทความล่าสุด

ดูทั้งหมด
  • 10 อันดับเมนูยอดฮิต ปี 2015
    สวัสดีค่ะ เผลอแพร๊บเดียวก็ปีใหม่กันแล้ว ขอบพระคุณเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกท่านมากนะคะสำหรับการติดตามเพจ Easycooking จนถึงวันนี้ก็เปิดมาเกือบสองปีแล้ว แต่ในส่วนเว็บไซต์เริ่มเปิดใช้งานเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา…
    106144