ZEN กับเล่มเมนูใหม่กว่า 200 รายการ พร้อม 60 เซ็ตสุดคุ้ม ในราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาท

ถามว่าร้านอาหารญี่ปุ่นในดวงใจ วัตถุดิบ สดใหม่ ได้คุณภาพ ZEN จะเป็นร้านแรกๆที่เราจะนึกถึง  แต่บางคนยังติดเรื่อง มีเมนูให้เลือกน้อย ZEN ได้ปรับโฉมเล่มเมนูใหม่ คัดเลือกอาหารคุณภาพกว่า 200 รายการ พร้อมกับอีก 60 เซ็ตเมนูสุดคุ้ม โดยเริ่มต้น ที่ราคา 180 บาทเท่านั้น   ว่าแล้วอย่ารอช้าไปส่องเมนูใหม่กันเลยดีกว่าค่า

 

zen1 easycooking

ยำแซลมอนราดซอสพอนสึ
แซลมอนและอะโวคาโด เกรดพรีเมี่ยม ผสานกับซอสพอนสึ มายองเนส และไข่กุ้ง เป็นเมนูที่น่าลอง ราคาเบาๆ 200 บาท (อะโวคาโด เกรดดีๆลูกนึงก็เกือบร้อยละค่ะ เมนูนี้คุ้มสุดๆ)

 

zen2 easycooking

ข้าวหน้าปลาดิบรวมพิเศษ
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ ตระกูลข้าวหน้า ตัวนี้เหมาะมาก ZEN ได้รวบรวม ความอร่อยไว้ในถ้วยนี้อย่างครบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง แซลมอน ปลาโอ ไข่หวาน ครีบปลาตาเดียว ไข่แซลมอน  คุ้มๆชามใหญ่ๆ แบบนี้ ยอมจ่ายเลยฮ๊าฟ 450 บาท

 

zen3 easycooking

ราเมนสไปซี่ ซีฟู้ด
หน้าเต็มซีฟู้ดขนาดนี้ กุ้ง ปลาหมึก หอยเชลล์ ไข่ต้มมะตูมเยิ้มๆ อร่อยเหาะเหมาะกับคอ สไปซี่  ชามเบิ้มๆ 280 บาท

 

zen4 easycooking

ซาชิมิรวมพิเศษ 6 ชนิด (โทคุเซ็น)
กรีสร้องเบาๆ มาแล้วๆ ที่สุดความฟิน คงไม่พ้นจานนี้ เรื่องปลาดิบ ZEN ไม่เป็นสองรองใคร  จัดเต็มมาด้วย ฮามาจิ ทูน่า แซลมอน หอยปีกนก ซาบะ และหมึกทาโกะ  ได้คุณลักษณะที่ดีของปลาดิบไว้ได้อย่างครบถ้วน จานนี้รักเลย   850 บาท

 

zen5 easycooking

ชุดปูอัดห่อกุ้งเทมปุระมากิและแซลมอนซูชิ
เป็นโรลแบบประยุกต์  พิเศษตรงใช้กุ้งเทมปุระมาเป็นไส้ ท็อปด้วยปูอัดไข่กุ้ง เสิร์ฟมาพร้อมกับซูชิแซลมอน   จานนี้  350 บาท

 zen6 easycooking 2

zen7 easycooking

ยากิโซบะหมู / ไก่ พร้อมไก่คาราอาเกะ 
เป็นอีกเซ็ตสุดคุ้ม ที่โดนใจฝุดๆ เส้นยากิโซบะนุ่ม เหนียวกำลังดีกับซอสเข้มข้น เข้ากันกับเนื้อหมู  และมีจานเคียงในเซ็ท ไก่คาราอาเกะ ที่ห๊อมหอม กรอบนอกนุ่มใน ทานเล่นก็เลิฟ ทานคู่กับยากิโซบะก็เข้ากันอย่างลงตัว  เซ็ตนี้ราคาเบามาก 180 บาท

 zen8 easycooking 2

 

โมจิทอดซอสเทมปุระ
จานนี้แนะนำว่าควรทานในทันทีที่มาเสิร์ฟจะฟินมาก โมจิทอด กรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับผักเคียง และสาหร่ายทอด จุ่มน้ำซอสเทมปุระแบบเข้มข้น ฮื้มมม อร่อยสุดๆ แนะนำเลยค่ะ  จานนี้ 120 บาท เท่านั้น

 

zen9 easycooking 3

zen10 easycooking 2

 

สเต็กหมูผัดพริกญี่ปุ่น
จานนี้เป็นอีกจานที่อยากจะแนะนำค่ะ ซอสเข้มข้นอร่อยเลยแต่ไม่เผ็ดนะ จานนี้เค้ามาเป็นเซ็ต พร้อมกับ  เครื่องเคียง กิมจิ โคบาจิ ซุปมิโสะ ข้าวญี่ปุ่น  และพานาคอตต้า อิ่มแปร้ไปเลยคุ้มๆ เซ็ตนี้  250 บาท

 

zen11 easycooking

 

อิ้มแปร้ท้องปริ้นกันเลยทีเดียว  กับเมนูใหม่สุดฟิน จาก ZEN เย็นนี้ชวนคนพิเศษไปทานกันนะค้า เดิมก็เจ๋งอยู่แล้ว ตอนนี้ยิ่งเลิฟเลย ไปลองกันน้า ^^  ติดตามอีกหลายเมนูพร้อมโปรโมชั่นของ ZEN ได้ที่ www.facebook.com/Zenjapaneserestaurant

*หากไม่สามารถชมวีดีได้ กดคำว่า "รับชมบนเฟชบุค" ในคลิปวีดีโอนะคะ
5023 ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันศุกร์, 02 กันยายน 2559

บทความล่าสุด

ดูทั้งหมด
  • อยากเปิดร้านเบเกอรี่ ขอสินเชื่ออย่างไรให้ผ่านง่าย
    ใครมีความฝันอยากจะเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองกันบ้างคะ ความฝันที่จะมีร้านขายเบเกอรี่ หรือร้านกาแฟเล็กๆ เป็นของตัวเอง แต่การจะเริ่มต้นนั้นต้องใช้เงินลงทุนก้อนใหญ่ ทั้งเตาอบ อุปกรณ์การทำเบอเกอรี่ วัตถุดิบ…
    24872