Valentine set menu จากห้องอาหารวิวันดา คูซีน

ใกล้เทศกาลวันแห่งความรักถ้ายังไม่รู้จะพาหวานใจไปสวีทที่ไหนเราแนะนำให้พากันไปหาอะไรอร่อยๆเติมความหวานกันที่ ห้องอาหารวิวันดา คูซีน ที่เก่าเจ้าเดิม กับ Valentine set menu ราคาเท่ากับปีนี้เลย 2018++ ต่อคน มีอะไรบ้างไปดูกัน

จานแรกเรียกน้ำย่อยกันด้วย มาริเนทแซลม่อนเสิร์ฟพร้อมสลัดบีทรูท เมนู Appetizer รสชาติกลมกล่อมหั่นเต๋าพอดีคำ จากที่ไม่ค่อยหิวเท่าไรก็หิวมากขึ้นมาทันใดเพราะจานนี้นี่แหละ

valentine_set_1.jpg

valentine_set_2.jpg

valentine_set_5.jpg

 

 

ตามมาติดๆด้วย ซุปเห็ดราดด้วยน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ถ้าคิดว่าซุปเห็ดจะต้องเลี่ยนละก็ไม่ใช่กับซุปเห็ดถ้วยนี่แน่นอนอร่อยจนอยากจะเลียถ้วนแต่ก็แอบเขิลเด็กเสิร์ฟ แต่ถ้าแฟนใครไม่เขิลก็ลองดูได้เพราะมันอร่อยจนหยดสุดท้ายจริงๆ

valentine_set_7.jpg

valentine_set_8.jpg

 

 

ในส่วนของ Main Course ก็คือ พาม่าแฮมหมูสันในซอสลูกพรุน หน้าตาคล้ายๆแยมโรลแต่มันคือเนื้อหมูชั้นเยี่ยมยัดใส่มาด้วยลูกพรุนที่เปรี้ยวหวานกำลังดี แถมสลัดจิ๋วและซอสมันม่วงที่อยู่ข้างๆก็รสชาติเข้ากั๋นเข้ากันอย่างลงตัว

valentine_set_11.jpg

valentine_set_10.jpg

 

 

ต่อกันด้วย ปลากระพงขาวย่างกับดอกกะหล่ำอบเนย,มันม่วงบดและถั่วลันเตา สีสันจัดจ้านเหมาะมากในการใช้เป็นพรอพถ่ายรูปคู่กับแฟนสวีทกันอัพลงโซเชียลให้เพื่อนๆอิจฉาตาร้อน แต่ไม่ได้มีดีแค่สีสันรสชาติก็ไม่ธรรมดาทั้งผักทั้งปลาเลยทีเดียว

valentine_set_12.jpg

valentine_set_16.jpg

 

 

ปิดท้ายเมนูสำหรับเติมความหวานให้เหมาะสมกับเทศกาลวันแห่งความรักกันด้วย สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้กกับลิ้นจี่ซอร์เบท์ ที่ถ่ายรูปอยู่หลายใบก็ไม่เห็นว่าจะละลายซักที เลยลองชิมดูซักหน่อย แต่ขอบอกทริกของเมนูนี่ซักนิดว่าควรกินทั้งชีสเค้กและซอร์เบท์พร้อมๆกัน จะพบกับความหวานซ่อนเปรี้ยวส่งท้ายให้กับมื้อพิเศษในเทศกาลวันแห่งความรักครั้งนี้อย่างประทับใจแน่นอน

valentine_set_14.jpg

valentine_set_15.jpg

 

*หากไม่สามารถชมวีดีได้ กดคำว่า "รับชมบนเฟชบุค" ในคลิปวีดีโอนะคะ
7040 ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันอาทิตย์, 14 มกราคม 2561

บทความล่าสุด

ดูทั้งหมด
  • เมนูฮิต 2019
    สวัสดีส่งท้ายปีค่าาา เจอกันอีกแล้วทุกสิ้นปี กับสรุปเมนูยอดฮิตจากเพจ Easycooking แหละผองเพื่อน นั่นก็คือเพจ Tasty Easy…
    21461