กลับมาอีกครั้ง "เอ็มเค เมนูตอกไข่"

     วันก่อนได้มีโอกาสไปร่วมงาน “เอ็มเค ตอกไข่ ลุ้นล้าน ลุ้นรวย ยกโต๊ะ”  โดย MK Restaurant เป็นกิจกรรมเปิดตัวเมนูใหม่ “เอ็มเค สุกี้ตอกไข่” บรรยากาศในงานเป็นกันเอง และมีกิจกรรมสนุกๆเพียบ

0
01
02

ในงานมีกิจกรรมชวนบีบไข่ให้ได้เล่นกันค่ะ ใครบีบไข่แตกได้ รับฟรีเมนูเซทตอกไข่ 1 เซทไปเลย ง่ายมาก แต่บางคนบีบไม่แตกนะ 55
03
น้องคนนี้บีบไข่แตกได้สำเร็จเก่งมากอ่าา บางคนผู้ชายตัวใหญ่ๆยังบีบไม่แตกเลย!  เห็นมากับตา  ฮ่าาา

04

     มาริโอ เป็นสิ่งมหัศจรรย์มากค่ะ  ยิ้มอารมณ์ดี เฟรนลี่ตลอดเวลา กับทุกๆคน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมีแต่คนรัก (เราก็ด้วยค่ะ ฮิ้ววว)  ภาพนี้ก็มาร่วมรับประทาน MK สุกี้กับแฟนคลับผู้โชคดี สร้างความคึกคักในงานมากกก  คือเราไม่สามารถหยิบตะเกียบได้เลยค่ะ  เพราะมือไม่ว่าง หยิบกล้องมาถ่าย มาริโอ้ดีกว่า  5555   

     เมนูใหม่ เซท เอ็มเค สุกี้ตอกไข่ พร้อมน้ำจิ้มเต้าเจี๋ยวสูตรพิเศษ และน้ำจิ้มสุกี้ตอกไข่  ต้องแนะนำเลยค่ะรสชาติจะต่างกับน้ำจิ้มเอ็มเคสูตรดั้งเดิม เข้มข้นกลมกล่อมอร่อยไปอีกแบบชอบมาก คือต้องลองอ้ะ แจ่มมาก  อร่อยคนละแบบ แต่ชอบอันใหม่มากกว่า  06

05

สุกี้ตอกไข่ จะมี 3 เซทคือ

1.เซทซุปเปอร์ฮิตตอกไข่
2.เซทสเปเชียลหมูตอกไข่  (วันนี้เลือกเซ็ทนี้ค่ะ)
3.เซ็ตสุพรีมซีฟู้ดตอกไข่

    โดยทั้ง 3 เซทจะเด็ดตรงน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวสูตรพิเศษกับไข่สองฟอง ความพิเศษคือ เคล้าทุกอย่างในชามให้เข้ากันดี
จากนั้นเทใส่หม้อสุกี้ที่กำลังเดือด จะทำให้น้ำซุปเข้มข้น มีกลิ่นหอมของเต้าเจี้ยวอ่อนๆ ทีนี้หล่ะ อร่อยฟิน นุ่มเข้าเนื้อสุด
จากนั้นก็จิ้มกับน้ำจิ้มสุกี้ตอกไข่ สูตรพิเศษที่มาคู่กันโดยเฉพาะของเซ็ทนี้ ขอบอกว่า ฟินอย่างมาก 123

07

     นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นโชคกับแคมเปญ  “เอ็มเค ตอกไข่ ลุ้นล้าน ลุ้นรวย ยกโต๊ะ” เพียงทานเอ็มเคครบ 900 บาทหลังหักส่วนลด หรือสั่งชุดเอ็มเคตอกไข่ชุดใดก็ได้ ก็จะได้รับสิทธิ์ จับคูปองส่วนลดมากมาย และลุ้นโชคใหญ่รวยยกโต๊ะทุกสัปดาห์ อาทิ โชคทองคำยกโต๊ะ , เที่ยวญี่ปุ่นยกโต๊ะ และ ลุ้นโชครับรถยนต์ฮอนด้าเอชอาร์วี รวมมูลค่ารางวัลกว่า 5 ล้านบาท แคมเปญนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2559 นะคะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mkrestaurant.com

 *หากไม่สามารถชมวีดีได้ กดคำว่า "รับชมบนเฟชบุค" ในคลิปวีดีโอนะคะ
15664 ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันพฤหัสบดี, 07 เมษายน 2559

บทความล่าสุด

ดูทั้งหมด