KOMONOYA

ร้าน 60 บาท คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่ในร้านเลย รูปเพียบ!

 

จุดเริ่มต้นรู้จักเพื่อนคนนี้ในกรุ๊ปทำอาหารของอ้อเองค่ะ สนิทกันพอควรจนทำให้ทราบว่า ทำงานฝ่ายบริหารของ Central และหนึ่งในงานที่เพื่อนดูแลคือ ร้าน KOMONOYA    อ้อเห็นว่าเป็นร้านที่น่าสนใจเพราะจะเน้นอุปกรณ์ครัว เครื่องใช้ในบ้าน เพราะส่วนตัวชอบร้านแนวนี้ เพราะสินค้าราคาถูกคุณภาพดีใช้ได้ จึงขอให้เพื่อนทำเอกสารแจ้งไปยังผู้บริหาร เพื่อขออนุญาตเข้าไปถ่ายรูปเพื่อ Review เพราะโดยปกติเค้าห้ามถ่ายรูปในร้านค่ะ

และก็ได้รับการอนุญาตค่ะ  โดยสาขาที่อ้อไปถ่ายคือ สาขาใกล้บ้าน Central Salaya ซึ่งเป็นสาขาใหม่ล่าสุด ถ่ายภาพมาตั้งแต่กลางเดือนที่แล้วค่ะ  เพิ่งได้มีโอกาสมาลงวันนี้เพราะงาน ยุ่งพอควร มาเริ่มกันเลยนะคะ

สำหรับร้าน  KOMONOYA เป็นร้านที่จำหน่ายสินค้าราคาเดียว 60 บาท  สินค้าในร้านจะเป็นสินค้ากลุ่มแม่บ้านเป็นส่วนใหญ่นะคะ ใครชื่นชอบการทำอาหารร้านนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ อ้ออยู่ในนี้ทั้งวันแบบไม่เบื่อเลยจริงๆค่ะ 555  

อ้อลองจัดหมวดหมู่สินค้ามาให้คร่าวๆนะคะ ว่าในร้านมีกลุ่มสินค้าอะไรบ้าง แต่ยกตัวอย่างมาให้เห็นภาพบางส่วนเท่านั้นนะคะ ที่เหลือดูที่ภาพด้านล่างค่ะ จะเห็นชัดเจนมากขึ้น

 1. กลุ่มของใช้ในครัว กระทะ ตะหลิว ถ้วยตวง ช้อนตวง ชามผสม จาน ชาม แก้ว ที่ล้างผัก ฯลฯ
 2. ความสวยความงามของผู้หญิง : ที่ดัดขนตา ขนตาปลอม ฟองน้ำเอนกประสงค์ ฯลฯ
 3. สินค้าของผู้ชาย : ถุงเท้า เข็มขัด เนคไท หมวก ฯลฯ
 4. ของใช้ในสวน : พลั่วทำสวน กระถางต้นไม้  บัวรดน้ำ ฯลฯ
 5. ของตกแต่งบ้าน : มู่ลี่ โมบาย ตุ๊กตาเซรามิก ตุ๊กตาผ้า ฯลฯ
 6. ของใช้ในบ้าน : ร้องเท้าใส่ในบ้าน กรรไกร แก้วน้ำ ตระกร้า ผ้าม่าน ขวดใส่โลชั่น  ฯลฯ
 7. เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน : สมุดโน้ต ปากกา ที่ทับกระดาษ ชั้นวางเอกสาร ฯลฯ
 8. อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ : ที่วางของในรถ ที่กันแดด ที่วางแก้ว ที่แขวนถุง ผ้าคลุมรถ ฯลฯ
 9. อุปกรณ์เครื่องใช้ของเล่นเด็ก : กล่องอาหารน่ารัก ตุ๊กตา กะติกน้ำน่ารักๆ
 10. อื่นๆ : กล่องกระดาษ กล่องพลาสติก ขวดโหลแบบต่างๆ  ฯลฯ


สินค้าทั้งหมดในร้านเป็นสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งหมด คุณภาพตามมาตรฐานสินค้าญี่ปุ่นค่ะ โดยส่วนตัวแล้วค่อนข้างชอบร้านแนวนี้นะ  เพราะมองว่าสินค้าหลากหลายราคาไม่ แพง  ถ้าลองแล้วไม่ชอบก็เปลี่ยนเป็นอย่างอื่นได้ใหม่ โดยไม่เสียดายเงิน เพราะราคาถือว่ายอมรับได้  แต่อ้อเป็นลูกค้าที่นี่อยู่นานละค่ะ คุณภาพสินค้าค่อนข้างดี มีโอกาสลองแวะไปดูนะคะ

ที่เหลือเชิญดูที่รูปภาพทั้งหมดด้านล่างนะคะ จริงๆรูปมีเยอะกว่านี้ค่ะ เดี๋ยวจะโหลดภาพนานเกิน แต่รับรองเพื่อนๆจะเหมือนกับเดินเลือกซื้อที่ร้านเลยค่ะ ^_^


{gallery}review/KOMONOYA:360:240{/gallery}


 หากเพื่อนๆ อยากทราบประวัติหรือที่มาของร้าน หรือสาขาที่จำหน่าย สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.watts-th.com/ หวังว่า Review นี้คงเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆบ้างนะคะ

ขอบคุณค่ะ

*หากไม่สามารถชมวีดีได้ กดคำว่า "รับชมบนเฟชบุค" ในคลิปวีดีโอนะคะ
7411 ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วันอังคาร, 14 เมษายน 2558

บทความล่าสุด

ดูทั้งหมด
 • วิธีทำโบว์สำหรับไว้ทุกข์
   ในช่วงเวลาแห่งการถวายความอาลัยนี้ Easycooking ขอพักการลงเมนูอาหารไว้ซักพักนะคะ โอกาสนี้มาแนะนำวิธีทำโบว์ดำสำหรับการไว้ทุกข์กันค่ะ วิธีทำโบว์สำหรับไว้ทุกข์ 2 แบบ ร่วมไว้อาลัย…
  97548